Download AVS Audio Editor 9.1 Portable

Download AVS Audio Editor 9.1 Portable

AVS Audio Editor là phần mềm chỉnh sửa âm thanh giúp cắt, nối, trộn, xóa các phần, tách các tệp âm thanh. Áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc khác nhau. Ghi lại âm thanh từ các đầu vào khác nhau. Lưu tập tin vào tất cả các định dạng âm thanh quan trọng.

Download AVS Audio Editor 9.1 Portable

Các tính năng AVS Audio Editor

AVS Audio Editor có thể ghi lại âm thanh từ bất kỳ đầu vào: Ghi dữ liệu âm thanh từ nhiều đầu vào khác nhau như micrô, bản ghi vinyl và các dòng đầu vào khác trên thẻ âm thanh. Chỉnh sửa tập tin âm thanh đã ghi, áp dụng hiệu ứng, lưu chúng ở bất kỳ định dạng âm thanh quan trọng nào.

Lưu âm thanh trong tất cả các định dạng chính: Chỉnh sửa và lưu tệp âm thanh trong MP3, ALAC, FLAC, WAV, M4A, WMA, AAC, MP2, AMR, OGG.

Chỉnh sửa âm thanh: Cắt, nối, cắt, trộn, xóa các phần, tách bằng AVS Audio Editor . Sử dụng Dòng thời gian cho độ chính xác tối đa. Sử dụng các bộ lọc được thiết kế đặc biệt để loại bỏ các âm thanh khó chịu như gầm, rít, kêu.

Chuyển văn bản thành giọng nói: Biến văn bản thành giọng nói nghe tự nhiên chỉ bằng một cú nhấp chuột, lưu nó ở định dạng âm thanh phổ biến có thể phát trên mọi thiết bị. Tăng tốc hoặc giảm tốc độ nói xuống, thay đổi cường độ nếu cần thiết.

Xuất âm thanh từ video: Trích xuất và chỉnh sửa âm thanh từ các tệp video của bạn với AVS Audio Editor. Lưu chúng trên PC hoặc phần cứng bên ngoài.

Tạo nhạc chuông cho iPhone: Chỉnh sửa tệp âm thanh và lưu tệp đó sang định dạng M4R cho iPhone.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Giao diện AVS Audio Editor có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan và tiếng Nga.

Download AVS Audio Editor

AVS Audio Editor 9.1.3.541 Portable là một ứng dụng phần mềm có nhiều tính năng đi kèm với một loạt các công cụ để xử lý các bản âm thanh. Nó hỗ trợ nhiều định dạng cho đầu vào, chẳng hạn như MP3, FLAC, M4A, OGG và AMR. Nó chủ yếu giải quyết những người dùng cao cấp.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*