Download Tipard Video Enhancer 9.2.26 Portable

Download Tipard Video Enhancer 9.2.26 Portable

Tipard Video Enhancer Portable cho phép bạn nâng cao chất lượng video, điều chỉnh cài đặt màu, thay đổi độ phân giải và chuyển đổi sang bất kỳ định dạng nào. Chức năng chính của Tipard Video Enhancer là cho phép người dùng cải thiện chất lượng video của họ. Vì vậy, công cụ có một số tính năng hữu ích, bao gồm cắt, xén, điều chỉnh màu sắc và độ sáng, thêm hiệu ứng 3D…

Download Tipard Video Enhancer 9.2.26 Portable

Tính năng Tipard Video Enhancer

Tipard Video Enhancer Portable cung cấp chức năng Nâng cao Video để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình nâng cao video của bạn. Với chức năng tuyệt đẹp này, bạn có thể nâng cao video từ độ phân giải thấp hơn lên bất kỳ độ phân giải nào cao hơn. Ví dụ: bạn có thể nâng cấp 480p lên 720p, 720p lên 1080p và 1080p thành 4K.

Để cải thiện chất lượng video, phần mềm Video Enhancer này cung cấp cho bạn nhiều chức năng để tùy chỉnh video, chẳng hạn như hướng video, kích thước khung hình video, trang trí văn bản video, v.v. Với bộ nâng cao chất lượng video này, bạn có thể xoay video theo hướng phù hợp để thưởng thức chúng trên các thiết bị di động như iPhone 12/12 Pro / 12 Pro Max / 12 mini / 11/11 Pro / 11 Pro Max / XS / XS Max / XR / X / 8/8 Plus / 7/7 Plus / 6s / 6s Plus / 6/6 Plus / SE / 5s / 5 / 4s / 4, iPad Pro / iPad mini 4 / iPad Air và iPod.

Tipard Video Enhancer Portable cho phép bạn điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc, khử xen kẽ và âm lượng từ chức năng Hiệu ứng một cách dễ dàng. Đồng thời giảm chuyển động lắc để có chất lượng cao hơn.

Ngoài việc nâng cao video, phần mềm Tăng cường Video này cho phép bạn chuyển đổi video. Bạn có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào sang MP4, MOV, AVI, MKV, WMV, v.v. Phần mềm Video Enhancer mạnh mẽ cũng hỗ trợ Video 4K H.265 / HEVC, 4K H.264 / MPEG-4 AVC, 4K MPEG-4 Video, WebM-VP8 4K WebM, WebM-VP9 4K WebM, 4K H.264 TS, 4K Video AVI, XviD 4k, 4K H.264 FLV, 4K MKV, Youtube 4K. Bên cạnh đó, bạn có thể trích xuất âm thanh như nhạc từ video, sau đó lưu chúng dưới dạng bất kỳ định dạng nào, như AAC, MP3, WAV… theo nhu cầu của bạn.

Download Tipard Video Enhancer Portable

Tipard Video Enhancer 9.2.26 Portable đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng và các công cụ dễ sử dụng được trình bày khá đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chúng. Nó đi kèm với nhiều tính năng rất hữu ích cho người dùng bình thường, không có kiến ​​thức vững chắc về lĩnh vực này, nhằm nâng cao chất lượng video của họ một cách nhanh chóng.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*