Download Privacy Reviver 3.9.2 Portable

Download Privacy Reviver 3.9.2 Portable

Privacy Reviver sẽ quét PC của bạn và xác định bất kỳ thông tin cá nhân hoặc hoạt động nào có nguy cơ bị lộ bởi tin tặc và kẻ lừa đảo. Privacy Reviver có thể xóa tất cả các dấu vết này một cách an toàn và giữ cho thông tin của bạn được riêng tư và bảo mật trong vài phút.

Download Privacy Reviver 3.9.2 Portable

Tính năng Privacy Reviver

Privacy Reviver Portable sẽ quét máy tính của bạn để tìm các vấn đề về quyền riêng tư tiềm ẩn và giúp khắc phục chúng trước khi chúng gây ra bất kỳ tác hại nào. Nó bảo vệ chống lại hành vi trộm cắp danh tính bằng cách tiết lộ thông tin nhạy cảm như số điện thoại, email, địa chỉ thực và chi tiết thẻ tín dụng được lưu trữ trên máy tính của bạn. Bạn có thể xóa chúng trong một vài cú nhấp chuột dễ dàng và luôn được bảo vệ trước tin tặc, kẻ lừa đảo và kẻ gian lận.

Tin tưởng vào Privacy Reviver để thực hiện quét sâu các trình duyệt Internet của bạn và bảo vệ trải nghiệm duyệt web của bạn. Nó sẽ loại bỏ cookie trình duyệt không mong muốn, cho phép bạn xóa lịch sử trang web một cách có chọn lọc và xóa tên người dùng và mật khẩu được lưu trữ. Bạn có thể che dấu vết của mình một cách dễ dàng và tự bảo vệ mình khỏi các nhà quảng cáo hung hãn cũng như các tin tặc độc hại.

Bạn có thể đặt Privacy Reviver để chạy khi khởi động hoặc vào một ngày và giờ thuận tiện, đảm bảo bạn có biện pháp bảo vệ kịp thời khi cần. Chọn các khu vực khác nhau của PC mà bạn cần quét và bảo mật tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn có thể thiết lập kế hoạch bảo vệ quyền riêng tư hoàn hảo cho Privacy Reviver và để nó bảo vệ dấu ấn kỹ thuật số của bạn trên Internet.

Download Privacy Reviver Portable

Privacy Reviver giúp bảo vệ sự riêng tư cá nhân của bạn và lịch sử duyệt web trực tuyến. Bạn có thể tin tưởng vào ứng dụng mạnh mẽ này sẽ đảm bảo thực hiện quét sâu các trình duyệt Internet của bạn và bảo vệ dấu chân của bạn trên Internet.

Privacy Reviver 3.9.2 Portable

Privacy Reviver 3.8.6 Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*