Download Acronis Snap Deploy 5.0.2012

Download Acronis Snap Deploy 5.0.2012

Acronis Snap Deploy là một phần mềm cung cấp tất cả các máy trạm và máy chủ để triển khai phần mềm và cấu hình mới cho nhiều hệ thống. Với Acronis Snap Deployment, bạn có thể triển khai lại hình ảnh cho Windows Machines trực tiếp, loại bỏ nhu cầu khởi động thủ công của từng hệ thống riêng lẻ. Bạn cũng có thể quản lý các cấu hình dành riêng cho máy (bao gồm tên máy, địa chỉ IP, tư cách thành viên tên miền và các cài đặt khác). Acronis Snap Deploy cũng sẽ chăm sóc Cài đặt Windows sau khi triển khai hoàn tất.

Các tính năng chính

  • Dễ sử dụng: Giao diện người dùng điều khiển đơn giản và trực quan giúp tiết kiệm thời gian
  • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành: Triển khai cho PC Windows, máy tính bảng Windows, máy chủ Windows và Linux.
  • Nhanh chóng triển khai một hình ảnh duy nhất đến nhiều máy thông qua unicast hoặc multicast từ bảng điều khiển quản lý tập trung.
  • Bắt đầu triển khai cho các máy Windows trực tiếp (và tránh phải khởi động từng máy từ mạng hoặc CD theo cách thủ công).
  • Hỗ trợ phần cứng không giống nhau: Cung cấp cùng một hình ảnh cho phần cứng khác nhau, thậm chí cho các máy khác nhau. Công nghệ Acronis Universal Deploy tạo các cài đặt thích hợp, HAL và trình điều khiển cần thiết để khởi động thành công ban đầu.
  • Phương pháp triển khai linh hoạt Tận dụng các chế độ triển khai thủ công, tự động, do người dùng khởi tạo và lên lịch. Bạn có thể triển khai một hình ảnh độc lập ngay cả khi hệ thống của bạn không nằm trên mạng.
  • Tùy chỉnh cấu hình và gán các cài đặt riêng cho từng máy tính bảng, PC hoặc máy chủ. Theo dõi trạng thái và cấu hình trước các máy mới được xác định bởi địa chỉ MAC của chúng.
  • Tùy chọn khởi động linh hoạt: Khởi động máy tính của bạn từ phương tiện có thể tùy chỉnh bằng CD, DVD hoặc ổ đĩa flash hoặc từ Máy chủ Acronis PXE tự cấu hình với khởi động mạng.

——————–Download——————–

Acronis Snap Deploy 5.0.2012 Setup

Acronis Snap Deploy 5.0.2012 ISO

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*